Dịch vụ chống thấm tại quận 2 uy tín giá rẻ

1. Chống thấm thuận, chống thấm nghịch là gì? Tại sao phải chống thấm

Hiện nay tốc độ xây dựng ở Việt Nam nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng đang diễn ra rất nhanh. Nhưng điều mà mọi người đều quan tâm đến là cái gì làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của các công trình. Thấm dột là một trong những nguyên nhân chính làm giảm tuổi thọ của các công trình. Nó không chỉ xảy ra với những công trình đã và đang qua sử dụng mà nó còn xảy ra với những công trình mới xây xong mới đi vào sử dụng. Các trường hợp phổ biến như thấm trần, tường, nhà vệ sinh, bể nước, bể bơi, khe tiếp giáp giữa hai nhà, công trình ngầm, cầu cống…Dịch vụ chống thấm tại quận 2 uy tín giá rẻ

Dịch vụ chống thấm tại quận 2 uy tín giá rẻ: 0825.84.15.14.thợ Dịch vụ chống thấm tại quận 2 uy tín giá rẻ.gọi Dịch vụ chống thấm tại quận 2 uy tín giá rẻ .

1. 1. Nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm dột :

– Do chất lượng các công trình ( Sai sót trong thi công, vật liệu xây dựng kém chất lượng, không phù hợp).
– Do khí hậu thời tiết Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều, độ ẩm cao, nóng lạnh thất thường đã tạo nên sự co ngót giữa các loại vật liệu.
– Do địa chất thay đổi như nền móng, địa tầng( lún tự nhiên, lún do các công trình liền kề khác thi công gây ảnh hưởng
– Ngoài ra còn do một số nguyên nhân khác gây nên.

1. 2. Vậy chống thấm thuận là gì? Chống thấm nghịch là gì?

Chống thấm thuận là chống thấm từ bên ngoài vào trong ( chống thấm tường ngoài), từ trên xuống dưới ( trần nhà).
Có rất nhiều trường hợp chống thấm ngược như: nước thấm từ trong nhà ra ngoài tường, tường nhà tiếp giáp với tưởng nhà bên hay khi trời mưa tường ngoài trời bị thấm vào bề mặt tường bên trong, trần nhà ẩm do độ ẩm thấm từ sàn tầng trên xuống tạo thành những vết loang ố trên bề mặt tường gây nên mất sự thẩm mĩ.
Để chống thấm ngược một cách hiệu quả thì ta cần phải tìm hiểu rõ kết cấu của bê tông, vệ sinh làm sạch bề mặt rồi mới tiến hành thi công chống thấm. Chống thấm ngược thường thì ta nên chống thấm bằng các loại sản phẩm có độ bám dính tốt với bề mặt bê tông và có khả năng thẩm thấu vào thân bê tông để đảm bảo lớp bê tông sẽ tạo được lớp màng tinh thể trong thân bê tông và có độ bám dính liên kết chặt chẽ để ngăn chặn sự thấm nước.Dịch vụ chống thấm tại quận 2 uy tín giá rẻ chất lượng
Để thi công chống thấm ngược ta có thể sử dung một trong các sản phẩm sau: sikatop seal 107. Masterseal 540

Dịch vụ chống thấm tại quận 2 uy tín giá rẻ

Dịch vụ chống thấm tại quận 2 uy tín giá rẻ

2. Quy trình thi công:

– Băm, đục sạch các lớp vữa, hồ, xi măng bám lên bề mặt bê tông bằng các loại dụng cụ cầm tay như búa băm, búa đục,… Bề mặt thi công cần phải kiểm tra, đục mở các đường nứt lớn xuyên sàn ( nếu có) theo rãnh rộng 1-2cm sâu 2cm, các hốc hổng, lỗ rỗ thì cần phải băm đục bỏ phần bám dính hờ, đục rông và sâu cho đến phần đặc chắc. Xung quanh miệng ống thoát nước xuyên sàn ta nên đục rộng từ 2-3 cm, sâu 3m để có thể tiếp nhận được nhiều chất chống thấm, lắp băng trương nở và gia cố bằng vữa đổ bù không co ngót.
– Chuẩn bị dụng cụ thi công bằng bàn chà, cọ bản rộng, bay hoặc máy phun vữa, bề mặt bê tông phải có độ ẩm nhất định trước khi thi công ( bão hòa bề mặt nhưng không để được đọng nước)
– Thi công quét từ 2 – 3 lớp vuông góc nhau theo chiều từ dưới lên trên, lớp thứ 2 cách lớp thứ 1 từ 2 -4 tiếng tùy vào nhiệt độ ngoài trời cũng như là từng loại sản phẩm
– Độ day trung bình la tư 2-6kg/ mét vuông (thi công tùy thuộc vào từng yêu cầu thực tế)
– Nên chia lượng vật liệu trộn thành từng thùng nhỏ để nhiều người thi công ứng dụng cùng lúc
– Các loại sản phẩm chống thấm hai thành phần thường là gốc xi măng nên yêu cầu bảo dưỡng cao để đảm bảo cho vật liệu được ninh kết và tạo được sự kết dính tốt với bề mặt chống thấm, làm thành lớp màng đặc chắc.Dịch vụ chống thấm tại quận 2 uy tín giá rẻ chuyên nghiệp .

– Khi hoàn thiện bề mặt cần phải bảo dưỡng ngay đề phòng khô quá nhanh bằng cách che phủ túi nilong, bao tải ướt hoặc phun nước liên tục.
– Chú ý: không trộn quá nhiều vật liệu để tránh việc thi công không được kịp, cần phải cán thêm một lớp vữa bảo vệ lên bề mặt và không được thi công dưới ánh mặt trời.

Thấm dột là một trong những vấn đề lo ngại của mọi công trình xây dựng, dù lớn hay nhỏ đều gây nguy hại đến tuổi thọ cũng như chất lượng công trình, vì thế việc chống thấm dột có ý nghĩa rất quan trọng cho các công trình, điều này sẽ mang đến sự chắc chắn bền đẹp và tăng tuổi thọ cho các tòa nhà, các công trình xây dựng…

Công ty cổ phần chống thấm An Bình với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chống thấm, chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm dột tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên toàn quốc với chất lượng uy tín tuyệt đối. Bảo vệ mọi công trình nhà cửa của được đền đáp, tăng tuổi thọ lên tới 50 năm….Dịch vụ chống thấm tại quận 2 uy tín giá rẻ bất ngờ

2. 1, Tại sao cần phải chống thấm dột cho công trình, nhà cửa

Thấm dột là một trong những tác nhân phá hoại kết cấu hạ tầng, làm giảm tuổi thọ cũng như chất lượng của các công trình nhà cửa, là nỗi lo của nhiều người người khi mùa mưa bão về, nó cũng gây ảnh hưởng xấu đến đời sống sinh hoạt của chúng ta….
Việc chống thấm dột cho các công trình sẽ góp phần nâng cao chất lượng công trình, tăng tuổi thọ, giúp nhà cửa công trình của bạn được bền đẹp, vững trãi theo thời gian, chống chịu lại mọi tác động và xâm nhập của nước hay hơi ẩm.
Việc chống thấm dột là việc làm cấp bách đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao mới mang lại hiệu quả tối đa, xua tan nỗi lo cho bạn mỗi khi mùa mưa về, sau đây sẽ là dịch vụ chống thấm dột hoàn hảo của công ty cổ phần chống thấm An Bình ‘
2. 2, Công ty chống thấm An Bình – Dịch vụ chống thấm hoàn hảo tại TPHCM
Nắm bắt được sự cần thiết của việc chống thấm dột tại TPHCM, công ty cổ phần chống thấm An Bình mang đến dịch vụ chống thấm dột uy tín tin cậy tại TPHCM, với đầy đủ các vấn đề cụ thể sau đây:

Tư vấn chống thấm dột các công trình, nhà cửa, nhà vệ sinh
Vật liệu chống thấm bền đẹp, thời gian bảo hành lâu dài, cam kết không cần chống thấm lại
Chống thấm toàn bộ bề mặt, mái chéo, mái tôn, nhà vệ sinh….
Chống thầm các công trình ngầm dưới đất như tâng hầm, hố thang máy…
Nhận chống thấm các loại bể như bể bơi, bể nước ngọt đã qua sử dụng
Chống thấm những vết nứt sân thượng, mái chéo, tường…
Tư vấn hỗ trợ, cung cấp các giải pháp hiện đại, chống thấm 1 cách toàn diện
Đội ngũ kỹ sư nhân viên tay nghề cao, máy móc kỹ thuật hiện đại, giúp quý khách chống thấm dột hiệu quả trên phạm vi rộng.

2. 3, Chống thấm dột tại TPHCM theo đề nghị của chúng tôi

Sau nhiều năm nghiên cứu và tìm tòi rất nhiều các công nghệ thi công trên thế giới và kiểm nghiệm nhiều năm để nghiên cứu ra vật liệu chống thấm tốt nhất phù hợp với khí hậu tại Việt Nam, chúng tôi nghiên cứu ra sản phẩm phụ gia chống thấm ngược An Bình

Sản phẩm phụ gia chống thấm ngược An Bình
Chống thấm ngược của An Bình là sản phẩm chống thấm có tính kháng nước cao, công nghệ của Mỹ. Qua những nghiên cứu của chúng tôi nếu áp dụng đúng quy chuẩn kỹ thuật thi công độ bền chống thấm cho công trình là trên 50 năm.

Đặc biệt thích hợp với các hạng mục chống thấm thuận, nghịch cho các bề mặt bê tông, nền, tường xi măng, ống xuyên sàn, các hạng mục áp lực nước cao như: chống thấm bể bơi, chống thấm bể nước, hố ga, trám trét khe nứt… Trước khi lát gạch hay các hoàn thiện bề mặt khác.

Thông số kỹ thuật

Mô tả tính chất: Là lớp quét, trét chống thấm 2 thành phần, gốm phụ da Chống thấm ngược lỏng A màu trắng sữa và bột trộn sẵn B. Hai thành phần này khi trộn vào tạo thành hỗn hợp lỏng mịn với độ bám dính cao vào hầu hết mọi bề mặt. Sản phẩm được làm từ loại nhựa tổng hợp đặc chủng và xi măng.
Thành phần chính: Polymer nhũ tương hóa màu trắng, gốc đồng polymer styrene và butadiene, nước, phụ gia kháng nước…
Độ pH: 8 -10
Tỷ trọng: 1,05 kg/lít
Tiêu chuẩn TC 02-11 / CTYFACOM – TP. HN
Độc tố: Không độc, sử dụng được cho hồ nước uống – Không cháy nổ
Hạn sử dụng: 24 tháng (chưa mở nắp)Dịch vụ chống thấm tại quận 2 uy tín giá rẻ bảo hành dài hạn
Bảo quản: Nơi khô mát
Đóng gói: 4,5kg/Lon
Công dụng: Ngăn ngừa sự rạn nứt, thấm nước của ximăng, bêtông đồng thời làm tăng mác bêtông. Giúp tăng khả năng bám dính trên nhiều loại mặt phẳng khác nhau. Chịu được dịch chuyển trung bình của khe nứt nhỏ (đến 500%).
Tính năng kép: Ngăn nước và kháng nước

2. 4, Hướng dẫn sử dụng phụ gia chống thấm ngược An Bình
Định mức: 01kg / khoảng 1-2m2
Lắc thật kỹ, trộn đều 2 thành phần A & B trong 5 phút bằng máy khuấy tay (600v/p) theo tỉ lệ sau: 01kg Chống thấm ngược + 2.6kg bột trộn sẵn vừa đủ dẻo sệt
Tạo nhám thật kỹ và vệ sinh bề mặt.
Đối với ống xuyên sàn:Dịch vụ chống thấm tại quận 2 uy tín giá rẻ
Dùng bay trét hỗn hợp trên lên bề mặt ximăng và ống xuyên sàn, dùng bay miết thật chặt đắp quanh ống xuyên sàn. Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên
Đối với vách bê tông:
Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên.Dịch vụ chống thấm tại quận 2 uy tín giá rẻ tư vấn miễn phí
Đối với sàn bê tông:
Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, ngay sau đó phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo vệ thật nhão dày khoảng 10mm lên trên.
Thi công giật lùi để tránh giẫm đạp lên bề mặt còn ướt.
Chú ý: Đối với các hạng mục trong nhà, có thể phủ lớp vữa bảo vệ (nhão) dày khoảng từ 03mm đến 10mm tùy theo

yêu cầu.

Sau khoảng 12 giờ cần bảo dưỡng bằng nước.
Nên cán vữa tạo dốc (vữa hoàn thiện) trong vòng từ 1 đến 5 ngày sau đó

2. 5, Lý do tại sao bạn nên chọn công ty cổ phần chống thấm An Bình

Công ty cổ phần chống thấm An Bình với nhiều năm kinh nghiệm tự hào mang đến cho quý khách một dịch vụ chống thấm dột hiệu quả, toàn diện với nhiều hạng mục khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu chống thấm của các công trình nhà cửa.
Công nghệ chống thấm của An Bình cho phép bạn chấm dứt hoàn toàn vấn đề rò rỉ, thấm nước của công trình trong một ngày, nhanh hơn gấp 5 lần so với các phương pháp truyền thống đòi hỏi một tuần. Giải pháp chống thấm An Bình cho phép bảo vệ công trình của bạn trên 50 năm.

Giải pháp chống thấm của chúng tôi không độc hại và sử dụng các dung môi không độc hại tới môi trường, nguồn nước có chứa hàm lượng VOC (Low Volatile Organic Compounds).
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, nắm vững các kỹ năng chuyên môn cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, công thêm những kỹ thuật công cụ hỗ trợ máy móc vật liệu chống thấm hiện đại, đem đến chất lượng chống thấm lâu dài.
Việc chống thấm của công ty được tiến hành nhanh chóng hiệu quả, theo đúng quy trình khoa học, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất.Dịch vụ chống thấm tại quận 2 uy tín giá rẻ làm việc 24/24
Công ty chống thấm An Bình có chế độ bảo hành lâu dài cùng giá cả rất cạnh tranh hợp lý nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự tin về sản phẩm, công nghệ của chúng tôi và sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng nếu vấn đề rò rỉ, thấm ướt của bạn vẫn chưa được giải quyết.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến dịch vụ chống thấm của công ty An Bình – một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột tại TPHCM uy tín chất lượng. Các bạn cần tư vấn, hỗ trợ hay sử dụng dịch vụ chống thấm dột của chúng tôi xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Để biết thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới:
Cung cấp vật tư: 0825.84.15.14 – 0825.84.15.14
Tư vấn thi công: 02822 193 464

Rate this post