Bảng giá chống dột mái tôn tại TPHCM cam kết 100% giá rẻ nhất

Chống thấm là hạng mục vô cùng quan trọng của mỗi gia đình. Đặc biệt là phần mái tôn của mỗi nhà. Vì đây là vị trí phải tiếp xúc thường xuyên, trực tiếp với thời tiết, môi trường. Là bộ phận bảo vệ cho ngôi nhà của chúng ta khỏi nắng, mưa thất thường. Thi công chống thấm không chỉ giúp chống thấm nước hiệu quả. Mà nó còn mang tính bảo vệ cho công trình, giúp công trình bền vững hơn. Thực hiện chống thấm sẽ giúp bảo vệ lớp sơn, giữ màu sơn cho ngôi nhà. Bên cạnh đó việc chống dột mái tôn từ ban đầu sẽ ngăn chặn được nước không thấm dột xuống bên dưới nhà. Giúp bảo vệ được máy móc, thiết bị không bị thấm nước gây hư hỏng. Ngoài ra còn chống lại tia cực tím, bảo vệ con người.

Có thể thấy việc chống dột cho mái tôn là vô cùng cần thiết. Chúng ta có thể thi công chống thấm ngay từ khi công trình vừa hoàn thiện để bảo vệ cho ngôi nhà tốt hơn. Mà không cần đợi đến lúc tình trạng thấm dột xảy ra rồi mới tìm cách khắc phục. Khi có nhu cầu các bạn hãy liên hệ đến các đơn vị chuyên chống thấm dột cho mái tôn. Để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn và ngăn ngừa tình trạng thấm dột tối đa nhất.

Một trong những đơn vị chống thấm tốt nhất hiện nay đó là Xây Dựng An Bình chúng tôi. An Bình chuyên thi công chống thấm cho mọi công trình với những hạng mục lớn nhỏ khác nhau tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội,… giá rẻ, uy tín bậc nhất hiện nay.

Mục lục

Bảng báo giá dịch vụ chống dột mái tôn giá rẻ tại TPHCM của An Bình

Bảng giá thi công chống dột mái tôn

Stt Hạng mục thi công Đơn giá
1 Báo giá thi công chống dột bằng keo silicon Từ 20.000 – 40.000 VNĐ/m²
2 Báo giá thi công chống dột bằng lưới thủy tinh Từ 40.000 – 60.000 VNĐ/m²
3 Báo giá thi công chống dột bằng màng chống thấm tự dính Từ 120.000 – 150.000 VNĐ/m²
4 Báo giá thi công chống dột bằng phun sơn Epoxy

Bảng giá thi công chống dột mái tôn tính theo m²

Stt Hạng mục thi công Đơn giá
1 Thi công chống dột mái tôn diện tích nhỏ hơn 50 m² Từ 24.000 – 29.000 VNĐ/m²
2 Thi công chống dột mái tôn diện tích từ 50 m² đến 100 m² Từ 22.000 – 27.000 VNĐ/m²
3 Thi công chống dột mái tôn diện tích từ 100m² đến 200m² Từ 20.000 – 25.000 VNĐ/m²
4 Thi công chống dột mái tôn diện tích từ 200m² đến 300m² Từ 18.000 – 23.000 VNĐ/m²
5 Thi công chống dột mái tôn diện tích từ 300m² đến 400m² Từ 16.000 – 21.000 VNĐ/m²
6 Thi công chống dột mái tôn diện tích từ 400m² đến 500m² Từ 14.000 – 19.000 VNĐ/m²
7 Thi công chống dột mái tôn diện tích từ 500m² đến 1000m² Từ 12.000 – 17.000 VNĐ/m²
8 Thi công chống dột mái tôn diện tích từ 1000m² trở lên Từ 10.000 – 15.000 VNĐ/m²

Bảng giá một số hạng mục liên quan

Stt Hạng mục thi công Đơn giá
1 Báo giá thi công sửa chữa, lợp tôn mới Từ 90.000 – 120.000VNĐ/m²
2 Báo giá thi công thay mới mái tôn Từ 120.000 – 150.000VNĐ/m²
3 Báo giá thi công sửa, thay máng xối inox Từ 150.000 – 250.000VNĐ/m
4 Báo giá thi công sửa, thay máng xối tôn Từ 120.000 – 150.000VNĐ/m

Lưu ý: Bảng báo giá chống dột mái tôn tại TPHCM của An Bình trên đây chỉ để tham khảo. Bởi vì giá có thể thay đổi tùy vào thời giá, thời điểm thực hiện, mức độ khó dễ của công trình. Bên cạnh đó còn tùy vào nhu cầu của khách hàng sử dụng loại vật liệu và phương pháp thi công nào. Vậy nên hãy liên hệ đến hotline 0825.84.15.14 để nhận được tư vấn báo giá chống dột mái tôn chính xác nhất.

Chống dột mái tôn giá rẻ nhất năm 2021 [Cam kết chống dột triệt để 100%]

Tại sao bạn cần phải thực hiện chống thấm cho công trình của mình?

– Theo thời gian sử dụng, mái tôn nhà bạn đã bị ăn mòn, chịu tác động nhiều từ thời tiết bên ngoài. Nên tôn xuống cấp, xuất hiện những lỗ thủng, khe nứt trên mái tôn. Vậy nên mỗi khi có mưa đến nước mưa sẽ thấm vào những vị trí này mà dột xuống bên dưới nhà.

– Bạn cần tìm kiếm đơn vị chống thấm để xử lý chống thấm dột mái tôn ngay lập tức. Để ngăn ngừa tình trạng thấm dột xuống bên dưới làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt của các thành viên. Hơn nữa còn làm hư hại đến một số thiết bị, máy móc, tường bên dưới nhà. Rất có thể nước thấm vào các thiết bị điện còn làm ảnh hưởng đến sự an toàn của các thành viên trong gia đình. Vì rất có thể sẽ xảy ra tình trạng chập cháy điện bất cứ lúc nào.

– Hầu hết mọi gia đình đều quan tâm đến vấn đề chống thấm dột. Vì thi công chống thấm không chỉ để ngăn ngừa nước thấm vào bên trong nhà. Mà còn như là lớp vỏ bảo vệ cho ngôi nhà tốt và an toàn hơn. Chống thấm có thể ứng dụng vào những hạng mục trong công trình như: chống thấm trần nhà, tường nhà, chống thấm sân thượng, ban công, chống thấm tầng hầm, nhà vệ sinh, chống dột mái tôn,… 

Dịch vụ chống thấm dột mái tôn tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội,… giá rẻ

– Phần lớn mọi người đều nghĩ việc chống thấm là việc đơn giản, dễ thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, nói dễ nhưng không phải dễ. Nếu bạn là người có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực chống thấm. Đã có kỹ thuật trong việc thi công chống thấm và có những dụng cụ, thiết bị để phục vụ công tác chống thấm. Thì bạn có thể hoàn toàn tự thực hiện được ngay tại nhà dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn chưa từng tìm hiểu về các công tác chống thấm thì rất có thể khi tự chống thấm tại nhà. Bạn sẽ không thực hiện đúng kỹ thuật, làm cho quá trình chống thấm không mang lại hiệu quả. Hơn nữa có khi bạn còn phải tốn thêm chi phí để khắc phục những việc bạn thực hiện sai. Khi đó sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

– Vậy nên bạn rất cần đến sự trợ giúp từ những công ty chống thấm uy tín trên thị trường hiện nay. Một trong những đơn vị bạn có thể tin tưởng để lựa chọn sử dụng dịch vụ trên thị trường hiện nay là An Bình.

⇒ An Bình tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chống dột mái tôn, chống thấm trần nhà, tường nhà, chống thấm ban công, sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh và một số hạng mục chống thấm khác chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội,… 

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chống dột mái tôn An Bình?

– Công ty Xây Dựng An Bình chúng tôi đã có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm. Với kinh nghiệm dày dặn, thực hiện qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau tại khắp nơi trên TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội,… đảm bảo sẽ không làm khách hàng thất vọng khi lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ suốt thời gian qua. Nhờ có sự uy tín và trách nhiệm của công ty đối với các dịch vụ chúng tôi cung cấp. 

– Bên cạnh đó An Bình còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm từ tư vấn viên cho đến những người thợ thi công. Xây Dựng An Bình Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng trên tinh thần đặt quyền lợi, nhu cầu của khách hàng và chữ tín của công ty lên hàng đầu. Phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm nhất. 

– Cùng với đó là chúng tôi sử dụng những loại công cụ, thiết bị, máy móc hỗ trợ tân tiến, hiện đại bậc nhất. Sử dụng các loại vật liệu cao cấp, chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả mang lại cho khách hàng là tốt nhất.

– Xây Dựng An Bình Chúng tôi sẽ tìm ra nguyên nhân gây thấm dột và giải pháp chống thấm nhanh chóng. Đảm bảo tư vấn cho khách hàng những biện pháp chống dột mái tôn triệt để, an toàn, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Thợ An Bình chuyên thi công một số hạng mục chống thấm dột như:

Những người thợ của Xây Dựng An Bình chúng tôi với tay nghề giỏi, chuyên môn cao, kinh nghiệm dồi dào. Ngoài việc xử lý chống dột mái tôn, công ty chúng tôi còn chuyên thi công những hạng mục chống thấm như:

 • Chống thấm cho sàn mái bê tông, sân thượng
 • Chống thấm bể chứa nước, bể bơi, bể nước ngầm,…
 • Chống thấm cho trần nhà, mái nhà, sê nô
 • Chống thấm tường nhà, sàn nhà, nhà vệ sinh
 • Chống thấm các đường ống thoát nước, tầng hầm 
 • Chống thấm cho nhà ở, văn phòng, xí nghiệp, công ty, nhà hàng, nhà xưởng, cửa hàng,…
 • Xử lý, khắc phục triệt để những tình trạng thấm dột khách hàng đang gặp phải

An Bình chuyên thi công chống thấm tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội,…

Quy trình thi công chống dột mái tôn của An Bình

Bước 1: Kiểm tra, khảo sát tình trạng mái tôn bị dột

Trước khi bắt tay vào sửa chữa, chống thấm thì bạn cần phải kiểm tra, khảo sát trước về tình trạng thực tế của mái tôn. Để sau đó đưa ra được phương án xử lý phù hợp, triệt để nhất. Quá trình khảo sát bạn nên kiểm tra kỹ những tình trạng như:

 • Vị trí bị thấm dột và mức độ bị thấm nặng hay nhẹ
 • Tình trạng tôn bị hư hỏng ra sao
 • Kiểm tra xem mái tôn có bị trũng xuống không? Nếu có thì mức độ là bao nhiêu
 • Đánh giá tình trạng ăn mòn của mái tôn 

Bước 2: Chuẩn bị, vệ sinh mái tôn để chống dột mái tôn

– Sau khi khảo sát, kiểm tra tổng quan tình trạng của mái tôn thì bạn hãy xử lý toàn bộ bề mặt mái tôn thật sạch sẽ. Cần vệ sinh mái tôn thật sạch trước khi thi công chống dột. Vì quá trình vệ sinh sẽ giúp cho chất lượng của mái tôn sau khi thi công chống dột sẽ được đảm bảo hơn. Hơn nữa còn để những tạp chất không bị lẫn vào loại vật liệu chống dột.

– Bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ phần mái tôn, những vị trí đinh, ốc vít ở trên mái tôn xem có vấn đề gì không. Xác định tình trạng những vùng đang bị rỉ sét hay thủng để đề ra phương án xử lý nhanh chóng như: đánh rỉ, thay đinh vít mới, trám những lỗ thủng, bắt đè tôn lên những vị trí thủng hoặc thay mái tôn mới.

Bước 3: Cách xử lý chống dột mái tôn

Chống dột mái tôn có đinh, vít rỉ sét hoặc đinh vít bị bung

– Tình trạng thấm dột nước từ mái tôn nguyên nhân phổ biến nhất có lẽ là đinh, vít bị rỉ sét hoặc bị bung ra. Lúc này nước mưa sẽ dễ len vào những vị trí đó và thấm xuống dưới nhà. Cách xử lý như sau:

 • Tại những vị trí bị dột hoặc nghi ngờ bị thấm dột bạn hãy kiểm tra thật kỹ. Nếu vít trên mái tôn bị mục hay mất gioăng cao su. Tuy nhiên vị trí bị rỉ sét không lớn thì ta có thể tháo vít cũ ra sau đó thay vít mới vào vị trí vít cũ
 • Bạn có thể sử dụng keo silicon để bơm vào những vị trí đinh vít đó trước khi tiến hành bắn lại. Việc này sẽ giúp cho những vị trí đinh vít lỏng lẻo, rỉ sét được chắc chắn hơn. Hạn chế được tình trạng nước thấm dột từ những vị trí đó 

Chống dột khi mái tôn có một vài vị trí bị thủng

– Mái tôn bị thủng có thể là do một số tác nhân từ môi trường. Nếu những lỗ thủng có đường kính nhỏ hơn 30cm. Thì bạn có thể xử lý, khắc phục lỗ thủng bằng cách dưới đây:

 • Trước tiên cần xác định vị trí lỗ thủng và kiểm tra kích thước của lỗ thủng trên tôn
 • Cắt miếng tôn có kích thước to hơn lỗ thủng
 • Dùng keo để dán hoặc bắt vít để đè miếng tôn đã cắt lên vị trí bị thủng trên tôn
 • Sau khi đã bắt tấm tôn lên khu vực bị thủng thì sử dụng keo silicon để bơm vào những mép tiếp giáp giữa miếng tôn bắt đè và tấm tôn chính. Để làm cho tôn dính chặt hơn, cũng như ngăn chặn nước thấm dột hiệu quả hơn

Chống dột mái tôn tại những vị trí nối tiếp tôn

– Nếu mái tôn bị dột tại những vị trí tiếp giáp mái thì bạn cũng có thể sử dụng keo silicon để bắn trực tiếp lên rãnh tiếp giáp. Trong thời gian chờ keo khô, bạn hãy lấy vật nặng để đè lên mái tôn. Việc này sẽ giúp cố định, giữ nguyên vị trí mái tôn khi keo chưa khô hoàn toàn. Nếu tôn đã mục thì hãy sử dụng miếng tôn khác bắt đè lên vị trí đó. Hay có thể sử dụng loại miếng dán chống thấm dán lên mép bị rỉ và hở. Hoặc thay ngay mái tôn mới để đảm bảo quá trình sử dụng được tốt hơn.

Chống dột mái tôn từ vị trí máng xối, giữa 2 nhà liền kề

– Nếu mái tôn bị thấm dột từ vị trí máng xối của 2 nhà liền kề thì bạn có thể xử lý bằng cách thay máng xối lớn hơn. Vì máng xối cũ có thể không đủ lớn, lượng nước mưa nhiều làm nước không thoát kịp nên tràn ra bên ngoài. Bên cạnh đó bạn cũng cần vệ sinh rác ở trên đường ống thoát nước, thường xuyên thông nghẹt. Để tránh tình trạng tắc nghẽn làm nước tràn ra gây thấm dột. 

– Nếu giữa 2 nhà có khe hở thì bạn hãy liên hệ đến đơn vị chống thấm để xử lý chống thấm vị trí khe hở bằng một mái tôn khác. Hoặc có thể lắp thêm máng xối khác ở bên dưới trong trường hợp khe hở rộng.

Quy trình làm việc của công ty TNHH XÂY DỰNG AN BÌNH 

Chúng tôi luôn làm việc theo một quy trình dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin chống dột mái tôn

– Khi khách hàng có nhu cầu thi công chống dột mái tôn cho công trình của mình liên hệ đến An Bình chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng. Sau đó sẽ chuyển tiếp thông tin đến bộ phận kỹ thuật để nắm được sơ bộ mong muốn và tình trạng công trình của bạn. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để trao đổi một số thông tin cần thiết. Sau đó hẹn ngày, giờ để đến trực tiếp công trình khảo sát.

Bước 2: Kiểm tra, khảo sát thực tế công trình thi công chống dột mái tôn

– Xây Dựng An Bình Chúng tôi sẽ đến công trình của bạn như lịch hẹn đã thỏa thuận ban đầu. Sau đó sẽ tiến hành kiểm tra là khảo sát công trình. Đây là một công đoạn khá quan trọng trong công tác chống thấm. Vì thực hiện bước này để biết được vị trí thấm và cần phải chuẩn bị những gì để phục vụ thi công nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian chi phí.

Bước 3: Đánh giá và phân tích về nguyên nhân gây thấm dột mái tôn

– Bước này sẽ tìm ra những nguyên nhân gây thấm dột và phân tích theo từng nguyên nhân. Tìm được vị trí, nguyên nhân gây thấm dột sẽ có phương pháp chống thấm thích hợp với từng nguyên nhân hơn. Từ đó sẽ mang lại hiệu quả chống thấm cao hơn.

Bước 4: Lập kế hoạch, phương án chống dột mái tôn

– Khi đã biết chính xác nguyên nhân thì chúng tôi sẽ lập kế hoạch, phương án chống thấm và giới thiệu cho khách hàng biết về phương pháp thi công của chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ báo giá sơ bộ để khách hàng nắm được và xét duyệt.

Bước 5: Thi công chống thấm dột

– Khi khách hàng đã chấp thuận về mức giá lẫn phương án chống thấm. Thì chúng tôi sẽ tiến hành thi công chống dột mái tôn theo thỏa thuận cả 2 bên đã chấp thuận. Quá trình thi công đảm bảo được diễn ra đúng kỹ thuật, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Bước 6: Kiểm tra, rà soát đánh giá hiệu quả chống thấm dột mái tôn

– Khi đã hoàn thành xong quá trình thi công chống dột mái tôn. Cần rà soát lại toàn bộ phần mái tôn để kiểm tra có còn bị thấm dột tại vị trí nào không? Xả nước lên để kiểm tra về tình trạng thấm dột sau đó đánh giá hiệu quả chống thấm.

Bước 7: Thu dọn vệ sinh khi thi công thấm dột song

– Xây Dựng An Bình Chúng tôi sẽ thu gọn, dọn dẹp vệ sinh tại khu vực chúng tôi thi công chống thấm. Đảm bảo không làm ảnh hưởng gì đến khách hàng và những công trình xung quanh.

Bước 8: Bàn giao, viết phiếu bảo hành chống thấm dột

– Khi đã hoàn tất quá trình chống thấm. Kiểm tra lại toàn bộ công trình và đảm bảo công trình đã được xử lý triệt để tình trạng thấm dột. Bước tiếp theo sẽ để khách hàng kiểm tra sau đó nghiệm thu công trình. Khách hàng đã nghiệm thu xong thì tiến hành bàn giao. Viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Bước 9: Thực hiện bảo hành theo quy định

– Tiến hành bảo hành cho khách hàng nếu có sự cố kỹ thuật nào xảy ra. Hoặc xảy ra tình trạng tái thấm dột tại những vị trí chúng tôi đã xử lý chống thấm.

Nếu khách hàng có nhu cầu chống dột mái tôn hay chống thấm bất cứ hạng mục nào trong công trình của mình. Hãy liên hệ ngay đến An Bình, chúng tôi chuyên thi công chống thấm chuyên nghiệp, giá rẻ tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hà Nội,… cùng một số tỉnh thành khác. Đảm bảo uy tín, mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng và hiệu quả tuyệt đối.

Thông tin liên hệ chống dột mái tôn tại TPHCM của An Bình

 • Điện Thoại: 0825841514
 • Mã số Thuế: 0313988740
 • Website: xaydunganbinh.com
 • Mail: xaydunganbinh.com.vn@gmail.com
 • Địa chỉ: 771, Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
5/5 - (3 bình chọn)