Dịch vụ chống thấm tại tphcm giá rẻ 2020
Bạn đang cần chống thấm tại tphcm, để thực hiện công việc xây mới ? Và muốn tìm một đơn vị chống thấm uy tín ? Hoặc đơn giản là muốn tham khảo bảng giá chống thấm tại tphcm chi têt từng hạng mục ? Tất cả sẽ được chúng tôi tổng hợp ở bài viết dưới đây ,

Dịch vụ chống thấm tại tphcm giá rẻ 2020: 0904997692. chúng tôi chuyên nhận thi công chống thấm dột mái tôn – sơn sửa nhà trọn gói – thay lợp mái tôn …

 

Công ty xây dựng An Bình cung cấp dịch vụ xây nhà. phá dỡ, cải tạo chống thấm tại tphcm trọn gói tại quận Trong tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi sẽ trực tiếp hoàn thành toàn bộ các công đoạn từ thủ tục pháp lý, xin giấy phép xây dựng, tìm đơn vị thiết kế nhà, đơn vị thi công xây dựng, lựa chọn vật liệu cho phần thô, phần hoàn thiện cho đến thiết kế nội thất ..v.v.. Và công ty chúng tôi có thể làm trọn gói tất cả các việc đó cho quý khách mà không cần phải lo lắng từng công đoạn .

Dịch vụ chống thấm tại tphcm giá rẻ 2020

Dịch vụ chống thấm tại tphcm giá rẻ 2020

>> Sửa nhà tại tphcm

Vì Sao nên lựa chọn dịch vụ của Công ty xây dựng uy tín

Phá dỡ, tháo dỡ và khoan cắt bê tông các công trình nhà ở để thực hiện xây mới là một việc cực kì quan trọng nên không thể xem thường, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn và nếu việc tháo dỡ thiếu chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng tới các công trình liền kề, ảnh hưởng tới sự an toàn lao động .

Vì vậy, khi chuẩn bị phá dỡ, khoan cắt bê tông, cải tạo sửa chữa nhà thì gia chủ phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề và phải chuẩn bị nhiều thứ, từ chi phí xây nhà cho đến lên phương án xây nhà như thế nào, phù hợp với mục đích sử dụng mà vẫn tiết kiệm được chi phí, tìm đơn vị xây dựng nhà nào uy tín. Thì tất cả các vấn đề đó đều được giải quyết một khi bạn đã chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của CÔNG TY XD AN BÌNH chúng tôi .

 

Chống thấm tại TPHCM tại Công ty XD An Bình và những cam kết

Khi khách hàng thi công tại chúng tôi sẽ được tư vấn, thiết kế miễn phí 100%. Công ty làm cả chủ nhật, gặp trao đổi bất cứ nơi nào ở tphcm dành cho khách hàng bận rộn, không có thời gian đến văn phòng chúng tôi. ( phải hẹn lịch trước )

Chế độ bảo hành dài hạn,thấp nhất là 1 năm cho tới 5 năm tùy theo dịch vụ. THời gian bảo hành cam kết không quá 3 ngày từ lúc nhận được thông báo của khách hàng

Đối với dịch vụ phá dỡ sửa chữa, cải tạo nhà ở tphcm trọn gói, Ngoài các thiết bị bếp được khuyến mãi từ 30% đến 40% .

Dịch vụ chống thấm tại tphcm chuyên nghiệp uy tín

Khoan rút lõi bê tông là dịch vụ khoan cắt rút lõi một phần của tấm bê tông. Khoan rút lõi bê tông là dịch vụ khoan cắt rút lõi một phần của tấm bê tông. Đây là công nghệ mới nhất và tiên tiến trong ngành công việc đục phá công trình hiện nay dùng để phá dỡ những kết cấu nhỏ mà không cần tiến hành đục phá cả tấm .

Hiện tại có 2 loại máy khoan rút lõi bê tông được dùng phổ biến đó là :

1: Máy cầm tay là các loại máy có công suất nhỏ đến trung bình, kích thước khiêm tốn và trọng lượng nhẹ nên có thể dễ dàng thao tác trực tiếp bằng tay không. Tuy vậy loại này chỉ nên được sử dụng cho các dự án đơn giản, điều kiện độ tiêu chuẩn không cao như: khoan đường ống nước phát sinh, Khoan tạo lỗ lắp để đặt điều hòa …

2. Máy đục phá để bàn là những dòng máy chuyên dụng có công suất lớn hơn. Bên cạnh đó chúng được thiết kế chân đế để có thể liên kết với mặt phẳng cần khoan. Ổ máy được gắn chặt chẽ với trụ thép xương sống bằng các hệ thống ren và di chuyển lên xuống bằng các tay quay cơ học. Máy khoan để bàn có khối lượng khá nặng so với loại cầm tay nhưng lại có phạm vi làm việc rộng với các đường kính của mũi khoan lớn ( có loại lên tới 752 mm ). Máy này thường được sử dụng cho các công trình khoan rút lõi yêu cầu độ chuẩn xác cao .Dịch vụ chống thấm tại tphcm giá rẻ 2020

Với những loại máy chuyên dụng thì kinh doanh khoan phá bê tông của công ty sẽ mang đến cho bạn ngành nghề tốt nhất, thời gian hoạt động kịp thời và nhanh nhẹn, chúng tôi đã thực hiện rút lõi cho nhiều mục tiêu lớn, xin mời quý bạn đọc cùng tham khảo công trình khoan rút lõi bê tông mà chúng tôi thực hiện .

> Phá dỡ nhà cũ tại tphcm

Dịch vụ chống thấm tại tphcm giá rẻ 2020

Dịch vụ chống thấm tại tphcm giá rẻ 2020

Quy trình chống thấm tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai : 0904997692

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, và khảo sát công trình cần thực hiện khoan cắt bê tông. (Từ 1 đến 3 lần làm việc )

Bước 2: Lên dự toán,tiến độ khoan cắt. (1 buổi làm việc )

Bước 3: Sau khi khách hàng đồng ý, Công ty xây dụng long biên sẽ ký hợp đồng và nhận tiền tạm ứng ( 1 buổi làm việc )

Bước 4 :Triển khai công việc khoan cắt bê tông theo yêu cầu khách hàng. ( tùy thuộc vào bản tiến độ trong dự toán, đảm bảo tiến độ công trình nhanh chóng, không chậm một ngày nào )

Bước 5 :Bàn giao và nghiệm thu công trình. Sau khi nghiệm thu công trình, quý khách hàng thanh toán nốt số tiền còn với bên công ty thi công

Bước 6: Tiến hành bảo hành nếu như công trình có vấn đề phát sinh .

Để đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng tham khảo đơn giá. Để tránh tình trạng phát sinh. Chúng tôi đã liệt kê chi tiết tất cả các hạng mục cho từng gói hạng mục khoan cắt .

Chúng xin tôi cam đoan không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào ngoài hợp đồng đã kí kết .

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Hotline: 0904997692 (Mr Bình)

Tại khu vực tphcm, chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm tại tphcm với đội ngũ thợ lành nghề, máy móc và quy trình. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và tính chất tuyệt đối .

Tham khảo thêm >> Lợi ích khi sử dụng sửa chữa nhà của chúng tôi là thực hiện trọn gói. Từ việc phá dỡ công trình tới việc thu dọn, và xây dựng công trình xây dựng. Với mỗi công trình chúng tôi luôn thực hiện chuyên nghiệp .

Dịch vụ chống thấm tại tphcm giá rẻ 2020

Dịch vụ chống thấm tại tphcm giá rẻ 2020