Dịch vụ chống thấm dột giá bao nhiêu? [Xem bảng báo giá rẻ nhất 2021]

Những bức tường vừa xây thô xong là thích hợp nhất cho việc chống thấm tường. Công việc chống thấm tường lúc này cũng đơn giản và dễ dàng. Những thợ không chuyên hay thậm chí là chủ nhà đều có thể làm được .
Chuyên nghiệp hơn có thể dùng máy phun áp lực

Bạn đang cần tìm công ty chuyên dịch vụ chống thấm dột tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai uy tín

Vật liệu chống thấm tường cũng là loại rẻ và phổ biến trên thị trường. Người thi công chống thấm chỉ cần mua về và làm đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất là có thể tạo được một bức tường chống thấm đạt tiêu chuẩn. An Bình xin đưa ra biện pháp thi công chống thấm tường theo hình vẽ bên dưới.

Thi công chống thấm tường, tường đứng, tường ngoài

Lớp chống thấm tường gạch sẽ được bảo vệ bởi 2 lóp vữa và sơn. Sẽ không có gì xảy ra nếu như mọi thứ đều làm theo hướng dẫn thi công. Tuy nhiên.

Với kinh nghiệm thi công nhiều năm qua chúng tôi thấy rằng với nhà ở tự xây việc phối trộn vật liệu thi công ( xi măng+ cát ) để trát và xây tường thường tùy tiện và không theo đúng tỷ lệ. Những bức tường trát vữa khi khô co lại tạo thành vết nứt chân chim, làm rách lớp chống thấm. Khi đó nước ngấm qua khe hở gây ẩm mốc tường.

Hiện tượng thấm dột tường thường gặp là ở các khu nhà phố liền kề. Do các bức tường liên tiếp nhau lên nhiều khi không thể chống thấm như hình vẽ kể trên. Phương án đưa ra ở đây là dùng vật liệu chống thấm gốc xi măng phối trộn với xi măng để xây tường. Lúc đó là bạn đã có một bức tường hoàn chỉnh

Dịch Vụ Chống Thấm dột tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai

Dịch Vụ Chống Thấm dột tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai

Tại sao nên chọn dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp của Công Ty Xây Dựng An ?

Tôn ốp tường chống nóng tại TPHCM như:

 1. Thẩm mỹ cao
 2. Chống nóng, chống ồn tốt
 3. Dễ dàng thi công lắp đặt
 4. Tiết kiệm xà gồ
 5. Độ bền cao .
 6. Dễ dàng vận chuyển .
 7. Chiều dài tùy thuộc công trình

Loại tôn màu bề mặt sản phẩm

 1. Màu trắng sữa
 2. Mầu vân gỗ
 3. Mầu trắng
 4. Mầu ghi

Vậy quý khách còn chờ gì nữa ? giờ đây, quý khách hàng không phải lo tìm kiếm nhập khẩu, hãy chọn phương pháp chống nóng phổ thông !
=> Xem thêm dịch vụ thợ chống thấm dột tại Bình Dương

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại tôn và nhận thi công ốp tường bằng tôn lạnh chống nóng với đội thợ thi công giỏi và nhanh gọn chuyên nghiệp với giá rẻ phải chăng.