Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 uy tín giá rẻ

Kính thưa quý khách hàng!

Cách chống thấm nhà vệ sinh

Trong lĩnh vực xây dựng hiện đại, Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 uy tín giá rẻ, chống thấm nói chung và chống thấm nhà vệ sinh nói riêng đang dần trở nên quan trọng và cấp thiết. Vì vậy, xin chia sẻ đến bạn đọc tầm quan trọng của công tác chống thấm nhà vệ sinh cũng như 2 phương án chống thấm nhà vệ sinh đang rất phổ biến hiện nay.

Thấm trong xây dựng luôn là vấn đề nan giải mà hầu hết các công trình đều gặp phải. Chính vì vậy để khắc phục hiện tượng thấm hiệu quả mỗi công trình nên chú trọng đến việc chống thấm ngay từ khi bắt đầu thi công.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 uy tín giá rẻ: O2822 193 464 UY TÍN CHẤT LƯỢNG .bạn đang có nhu cầu cần Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 uy tín giá rẻ bất ngờ. hãy gọi Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 uy tín giá rẻ tư vấn miễm phí 100% .

Tầm quan trọng của chống thấm nhà vệ sinh

Nhiều người bỏ qua công tác chống thấm nhà vệ sinh bởi không nhận biết tầm quan trọng của việc làm này. Nên nhớ, chống thấm nhà vệ sinh là một khâu rất quan trọng, quyết định đến tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như độ bền vững của công trình.

Trước hết, đặc trưng của nhà vệ sinh là môi trường độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước và hóa chất nên nếu không được chống thấm ngay từ đầu thì trong quá trình sử dụng, nhà vệ sinh sẽ nhanh chóng bị thấm nước, nấm mốc và rạn nứt. Về lâu dài, tình trạng này sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như thấm trần nhà, thấm tường, thấm sàn… Lúc này, toàn bộ kết cấu ngôi nhà đều bị ảnh hưởng và xuống cấp nhanh chóng.
Để khắc phục và cải thiện tình trạng thấm dột này, bạn phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Đó là chưa kể quá trình sửa chữa rất phức tạp, phải tháo dỡ toàn bộ thiết bị nhà vệ sinh, bồn tắm, bồn rửa, đục nền, đục tườn,… gây mất thời gian, công sức và phiền toái cho sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Do đó, ngay từ khi mới xây, vấn đề chống thấm cho nhà vệ sinh nên được coi trọng và đưa lên hàng đầu để đảm bảo độ bền cho công trình cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa về sau.Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 uy tín giá rẻ

2 phương pháp chống thấm nhà vệ sinh phổ biến

Có 2 dạng cấu tạo nhà vệ sinh là dạng sàn âm và dạng sàn dương. Dạng sàn âm có đường ống đi nổi trên mặt sàn và xuyên vào hộp kỹ thuật, còn dạng sàn dương thì các đường ống chỉ đi xuyên sàn. Tương ứng với mỗi cấu tạo nhà vệ sinh sẽ có các phương pháp chống thấm khác nhau, chẳng hạn như dùng sơn chống thấm, dùng hóa chất chống thấm 2 thành phần, dùng mang tự dính, dùng màng khò nóng…
Với điều kiện khí hậu Việt Nam cũng như “thói quen” xây dựng của các chủ thầu thì 2 phương pháp chống thấm nhà vệ sinh dưới đây được cho là thích hợp, hiệu quả và lâu dài hơn cả, có thể lên tới 10 – 20 năm.

Sử dụng keo chống thấm gốc polymer hoạt tính hệ trộn xi măng

– Chuẩn bị bề mặt sàn, nếu có bụi bẩn hay chất dính khác (dầu mỡ, xăng nhớt,…) thì cần được vệ sinh, làm sạch.

– Tưới nước bão hòa lên bề mặt sàn, lưu ý không để nước bị ứ đọng.

– Tiến hành pha trộn keo chống thấm gốc polymer với xi măng theo tỷ lệ: 1 kg keo chống thấm trong 0,15 lít nước, sau đó cho từ từ 1,5 kg xi măng đen mác cao vào và khuấy đều.

– Dùng bay trét hỗn hợp chống thấm trên lên bề mặt sàn theo định mức 0,5 kg/m2/lớp.

– Cách 4 giờ, khi lớp chống thấm thứ nhất khô thì tiếp tục trét lớp thứ 2 lên với định mức 0,5kg/m2/lớp.

– Khi lớp chống thấm thứ 2 khô hoàn toàn thì tiến hành tráng vữa xi măng hoặc lát gạch lên bề mặt sàn.Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 uy tín giá rẻ bất ngờ

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 uy tín giá rẻ

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 uy tín giá rẻ

Phương án thi công sàn mái sử dụng màng khò nóng

+ Chuẩn bị bề mặt thi công

– Vệ sinh, làm sạch bề mặt thi công để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất.

– Các vị trí lồi lõm cần được làm bằng phẳng và sạch sẽ bằng các loại vữa pha trộn phụ gia.
+ Thi công

– Đốt nóng bề mặt sàn bằng khí ga.

– Quét một lớp keo chống thấm lên toàn bộ vị trí cần chống thấm.

– Sử dụng đèn khò đốt nóng trực tiếp màng chống thấm, đến khi màng chảy lỏng đều thì ấn mạnh xuống mặt sàn.

– Tại các vị trí chân tường, có thể vén màng khò nóng lên cao 15cm.

– Thử nghiệm ngâm mặt sàn và chân tường trong nước khoảng 40 giờ.

– Trát 1 lớp vữa (cát, xi măng) với độ dày tầm 2cm để gia tăng khả năng chống thấm và chất lượng công trình.

Sàn nhà vệ sinh, nhà tắm là nơi ngưng tụ nước thường xuyên, nếu không được chống thấm từ lúc thi công mới thì sau một thời gian sẽ có hiện tượng ngấm từ sàn vệ sinh tầng trên xuống tầng dưới làm hư hỏng sơn, ẩm mốc bề mặt tường
Sàn nhà vệ sinh, nhà tắm là nơi ngưng tụ nước thường xuyên, nếu không được chống thấm từ lúc thi công mới thì sau một thời gian sẽ có hiện tượng ngấm từ sàn vệ sinh tầng trên xuống tầng dưới làm hư hỏng sơn, ẩm mốc bề mặt tường, nặng hơn có thể gây ra hiện tượng dột vì vậy xử lý chống thấm sàn vệ sinh, nhà tắm ngay khi thi công là 1 giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí ”Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 uy tín giá rẻ tư vấn miễn phí

Hiện nay có 2 phương pháp chủ yêu khi chống thấm sàn vệ sinh, sàn nhà tắm

Dùng màng khò, màng dán: Sử dụng chất kết dính giữ bê tông và màng khò quét, sau đó dùng màng khò hoặc màng dán trực tiếp, hoàn thiện bề mặt, lát gạch
Dùng các sản phẩm (pha xi măng, không pha xi măng, 2 thành phần…) quét trực tiếp lên bề mặt bê tông sau đó hoàn thiện bề mặt và lát gạch
Mỗi phương án có những ưu nhược điểm và giá thành khác nhau tùy vào điều kiện thi công thực tế và yêu cầu của khác hàng

Sản phẩm sử dụng thi công chống thấm sàn vệ sinh là Basf, Sika…

Vì sàn vệ sinh, sàn nhà tắm thường lát gạch với độ chính xác cao nên trước khi thi công chống thấm phải xử lý kỹ bề mặt bê tông đảm bảo bề mặt sạch, bằng phẳng

Nhu cầu chống thấm nhà vệ sinh tại TPHCM của người dân đang tăng cao, bởi sau một thời gian sử dụng nhà vệ sinh sẽ bị thấm nước ở tường, trần hoặc sàn nhà (nếu không thực hiện chống thấm ngay từ đầu).
Vậy quy trình chống thấm nhà vệ sinh như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 uy tín giá rẻ bảo hành dài hạn

TẠI SAO PHẢI BAO HÒA NƯỚC VÀ BO GÓC CHÂN TƯỜNG TRƯỚC KHI CHỐNG THẤM?

Các chuyên gia cho rằng, trước khi thi công các sản phẩm dạng quét chúng ta cần bao hòa nước nhằm tránh trường hợp bê tông háo nước, dẫn đến tình trạng vật liệu chống thấm không thấm sâu vào thân bê tông.

Bo góc chân tường cũng là việc ần phải làm trước khi chống thấm, bằng vật liệu xi măng cát vàng và Sika latex/ latex TH.

Cuối cùng, chúng ta quét một lớp mỏng chống thấm và tiến hành dán lưới thủy tinh (bo góc chân tường khoảng 10 – 15 cm).

THỰC HIỆN THI CÔNG CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH NHƯ THẾ NÀO?

– Tùy thuộc vào khu vực nhà vệ sinh mà chúng ta có thể thi công 2 hoặc 3 lớp, nhằm đảm bảo phủ kín được bề mặt.

– Các lớp chống thấm ở nhà vệ sinh được thi công vuông góc với nhau. Sau khi lớp trước đã khô (2 – 24h), sẽ quét tiếp lớp sau.

Tùy theo mức độ chống thấm mà khách hàng yêu cầu cũng như phụ thuộc vào khu vực nhà vệ sinh mà đội ngũ thi công sẽ sử dụng vật liệu chống thấm phù hợp (1 – 2kg). Tuy nhiên, liều lượng chống thấm “chuẩn” nhất là 2 -6kg/m2.

Ngoài ra, chúng ta cũng nên chia lượng vật liệu ra các thùng nhỏ cho nhiều người thi công trong cùng một lúc, như vậy sẽ việc chống thấm được hoàn thành sớm và đảm bảo chất lượng.Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 uy tín giá rẻ làm việc 24/24

Lưu ý: Có thể bạn cho rằng công đoạn chống thấm ở nhà vệ sinh không quan trọng khi thi công xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, đây là quan điểm sai lầm, bởi sau một thời gian sử dụng nhà vệ sinh sẽ có hiện tượng thấm dột, ẩm mốc và nhanh xuống cấp. Khi đó, bạn sẽ tốn nhiều chi phí để khắc phục so với lúc ban đàn.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại TPHCM của Công ty xây dựng An Bình sẽ mang đến cho bạn một khu nhà vệ sinh sạch sẽ và thoáng mát. Đặc biệt, tình trạng thấm dột sẽ không xảy ra nữa và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà đã thấu hiểu được nổi khổ của những công trình bị thấm cũng như hiểu được nguyên nhân của hiện tượng thấm công trình xây dựng.

Để khắc phục hiện tượng thấm phải hiểu được nguyên nhân thấm, biện pháp thi công chống thấm. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư và thợ thi công chuyên nghiệp nhanh chóng tìm ra nguyên nhân thấm, đưa ra các biện pháp xử lý phù hợp.Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 uy tín giá rẻ có bảo hành

Chúng tôi luôn tìm kiếm, áp dụng những biện pháp, vật liệu chống thấm hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất cho quý khách và cam kết bảo hành lâu dài cho công trình.

Các bước tiến hành cơ bản:

B1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
B2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tân công trình của quý khách để khảo sát.

B3: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Danh mục chống thấm:

Chống thấm trần, sàn mái, sê nô …

– Chống thấm nhà vệ sinh.

– Chống thấm tường nhà, chân tường.

– Chống thấm tầng hầm, bể nước, hố thang máy …Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận 2 uy tín giá rẻ giá tốt nhất

Quý khách có thể liên hệ tới công ty để được tư vấn :

số điện thoại: O932 308 779

zalo: 0825.84.15.14

TEL: 02822 193 464

5/5 - (3 bình chọn)