Báo giá khoan giếng

Giếng khoan, bể ngầm là một phần không thể thiếu trong các hộ gia đình. Thi công, báo giá khoan giếng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Có nhiều loại giếng khoan như công nghiệp, khoan giếng gia đình, chung cư, tập thể,…Mỗi nhu cầu, mục đích sử dụng, bạn sẽ được tư vấn loại giếng phù hợp. 

Bạn cần tư vấn, thi công khoan giếng, Xây dựng An Bình sẽ giúp bạn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các giải pháp thi công, xử lý các vấn đề về khoan giếng tại nhà. Mang đến sự an tâm, cung cấp những giải pháp tối ưu, chi phí hợp lý. Cùng với chất lượng thi công, đó là thái độ tận tâm, nhiệt tình của thợ, kỹ thuật. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Nhận khoan giếng công nghiệp – Báo giá khoan giếng gia đình các loại tại HCM

Công ty An Bình là một trong những đơn vị thi công hàng đầu tại thị trường HCM, trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà ở. Chúng tôi cung cấp đa dạng các giải pháp thi công, xây dựng theo yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ của An Bình luôn được khách hàng đánh giá cao bởi:

 • Chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của kỹ thuật
 • Thi công nhanh, cam kết tiến độ, giá thành hợp lý
 • Tận tâm tư vấn, phục vụ, hỗ trợ khách hàng 24/24
 • Sẵn sàng có mặt 24/24, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc, mọi nơi
 • Có chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ kiểm tra, tư vấn miễn phí
 • Đội ngũ thợ có kinh nghiệm và chuyên môn cao

Các giải pháp thi công An Bình cung cấp luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho bạn. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, phục vụ, hỗ trợ khách hàng tại nhà!

Báo giá khoan giếng

Báo giá khoan giếng

Báo giá khoan giếng công nghiệp – Giếng khoan gia đình

Yếu tố giá thành trong thi công, sửa chữa nhà ở luôn là mối quan tâm của khách hàng. Đối với báo giá khoan giếng, chúng tôi sẽ gửi tới bạn bảng báo giá chi tiết. Thông tin chi tiết, cụ thể như sau:

Giếng khoan công nghiệp

 • Phi 90: lưu lượng từ 2-6m3/h, độ sâu từ 20-70m có giá từ 7-15 triệu đồng/ giếng
 • Phi 110: lưu lượng từ 2-15m3/h, độ sâu từ 20-70m (với giếng cát, sỏi) giá từ 9 – 25 triệu/ giếng, (với giếng đá) giá từ: 70-110 triệu/giếng
 • Phi 125: lưu lượng từ 3-25m3/h, độ sâu từ 20-70m (với giếng cát, sỏi) giá từ 12 – 30 triệu/ giếng, (với giếng đá) giá từ: 80-140 triệu/giếng

Báo giá khoan giếng gia đình

 • Phi 48: Gía thành thi công từ 3-5 triệu đồng/giếng, độ sâu 25-30 mét
 • Phi 60: giá thi công từ 4-6 triệu đồng / giếng, độ sâu khoảng 30 mét

Giá thành thi công còn phụ thuộc vào vị trí, loại đất tại khu vực khoan giếng. Do đó, báo giá chi tiết và chính xác cần khảo sát tình hình thực tế. Từ đó sẽ đánh giá, phân tích, tư vấn và đưa ra phương án thi công. Để nhận báo giá khoan giếng chi tiết, hãy liên hệ với An Bình. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn, giúp bạn lựa chọn được phương án tốt nhất nhé!

Dịch vụ khoan giếng An Bình

Là một trong những đơn vị thi công xây dựng hàng đầu tại HCM. Công ty An Bình tự hào mang đến cho bạn các dịch vụ xây dựng, sửa chữa tốt nhất. Báo giá khoan giếng trọn gói, tư vấn, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm chuyên môn, cùng sự tận tâm trong nghề. Chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, dù là những người khó tính nhất.

Hiện tại, An Bình nhận thi công, hỗ trợ tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Thi công, xử lý mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm. Cần tư vấn, hỗ trợ, thi công, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!