Mẫu nhà ống đẹp

Những mẫu thiết kế nhà ống đẹp vẫn luôn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của đa số chủ nhà hiện nay. Cùng với các lô đất có không gian mặt tiền nhỏ và kích thước vừa đủ thì nhà ống. Sẽ có thể đáp ứng được hết các yêu cầu cơ bản cũng như. Đầy đủ về diện tích, mặt bằng công năng tiêu dùng của gia đình. Mẫu nhà ống có rất nhiều phong cách kiến trúc hiện đại đa dạng như là. Kiểu nhà ống hiện đại, kiểu nhà ống mái thái, kiểu nhà ống mái bằng. Hoặc nhà ống với phong cách kiến trúc hệ Cổ điển, Tân cổ điển hay phong cách Châu Âu…

Lựa chọn kiểu phong cách thiết kế hệ kiến trúc nhà ống nào còn do nhu cầu và sở thích. Cũng như là kinh phí đầu tư trên thực tế của mỗi gia đình. Công ty xây dựng An bình tự hào là 01 trong các thương hiệu thiết kế. Và xây dựng uy tín đứng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực và cải thiện. Không ngừng nghỉ, nhằm để trao tay đến Quý khách hàng các mẫu nhà ống đẹp nhất và hiện đại nhất. Cùng với mức chi phí đầu tư nhỏ nhất.

Những nhà ống đẹp hiện nay

Mẫu nhà ống 1 tầng

Mẫu nhà ống đẹp 1 tầng

Mẫu nhà ống 1 tầng

Mẫu nhà ống 2 tầng

Mẫu nhà ống 2 tầng

Mẫu nhà ống 2 tầng

Mẫu nhà ống 3 tầng

Mẫu nhà ống 3 tầng

Mẫu nhà ống 3 tầng

Nhà ống mái bằng

Nhà ống mái bằng

Nhà ống mái bằng

Nhà ống thiết kế mái thái

Nhà ống thiết kế mái thái

Nhà ống thiết kế mái thái

Nhà ống hiện đại

Nhà ống hiện đại

Nhà ống hiện đại

Nhà ống thiết kế đơn giản

Nhà ống thiết kế đơn giản

Nhà ống thiết kế đơn giản

Điểm nhận diện mẫu nhà ống đẹp

_ Diện tích mặt bằng nhỏ, thông thường diện tích mặt bằng dao động từ 4 – 6m

_ Chiều sâu của lô đất khá dài (dao động từ 15 – 20m) và tạo nên hình khối của lô đất chữ nhật. Rất đặc trưng của nhà ống, tạo ra dáng nhỏ về chiều rộng hay dài về chiều sâu.

_  Do diện tích lô đất rất đặc trưng, vì vậy các mẫu nhà ống thường được thiết kế theo chiều cao. Nhằm để khơi nới không gian sử dụng và tạo điều kiện tốt nhất có thể đón sáng và đón gió ngoài trời vào nhà.

Ưu điểm của nhà ống

_  Ưu điểm nổi bật nhất chính là phù hợp với mọi gia đình có ít hoặc nhiều thành viên. Theo đúng đặc trưng của nhà nước xã hội Việt Nam. Và  phổ biến nhất từ 03 – 05 thành viên mỗi gia đình.

_ Chi phí thiết kế hoặc thời gian tiến hành xây dựng mẫu nhà ống thì thường sẽ thấp hơn. So với những mẫu thiết kế khác như là biệt thự.

_  Trong trường hợp với các gia đình vừa mới có điều kiện tài chính để xây nhà ống 01 tầng. Thì trong sau này khi có điều kiện kinh tế thì có thể cải tạo và nâng cấp thêm tầng. (Ví dụ từ nhà 01 tầng lên 02,03 tầng) cũng rất dễ dàng. Đó chính là ưu thế lớn nhất của nhà ống so với những mẫu thiết kế nhà khác. Tuy nhiên để thực hiện chồng thêm tầng, thì quý khách hàng cần phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện để xây dựng mẫu nhà ống.

+ Xây dựng lớp móng vững chắc nhằm để sau này có thể chồng thêm tầng

+ Để thép chờ trên mái

+ Chỉ thiết kế mái bằng

+ Hố thang không được bít

_ Những mẫu thiết kế nhà ống đẹp thì khá đa dạng về các kiểu dáng. Thiết kế còn có thể phù hợp ở cả thành thị và nông thôn. Trong thành thị có thể sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng và đặc biệt. Giúp cho diện tích kiến trúc tại đô thị tăng thêm phần sang trọng, nổi bật hơn.

Dịch vụ thiết kế nhà ống An Bình

Dịch vụ thiết kế nhà ống đẹp. Là 01 trong các dịch vụ thiết kế nhà rất nổi bật tại công ty của chúng tôi. Những mẫu thiết kế nhà ống đẹp hay còn được gọi là các.Thiết kế nhà phố từ các kiến trúc sư An Bình luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư. Hầu hết các chủ hộ đều lựa chọn dịch vụ về thiết kế thi công. Và xây dựng nhà ống đẹp trọn gói, khi tiếp xúc với dịch vụ về thiết kế nhà phố.

Với đặc điểm là các nhà phố có mặt bằng nhỏ gọn, phần nhiều chỉ có 01 mặt tiền. Và có thể có 02, 03 mặt tiền, nên các thiết kế về nhà ống chủ yếu. Đều được thiết kế và lập các dự toán xây dựng, và thiết kế theo không gian mặt tiền tại lô đất là chính.