Thông cống nghẹt quận Bình Tân bao nhiêu tiền một lần thông tắc cống?

Thông cống nghẹt quận Bình Tân KHÔNG ĐỤC PHÁ TƯỜNG – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – GIÁ BÌNH DÂN tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai.. và các Quận, Huyện. Hệ thống cầu, cống, bể phốt sau một thời gian dài sử dụng. Tích trữ số lượng lớn chất thải khó phân hủy. Thường dẫn đến hiện tượng đầy bể phốt, bốc mùi hôi gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của con người. Để có thể giải quyết triệt để tình trạng này bạn cần liên hệ cho đơn vị. Chuyên Thông cống nghẹt – Hút hầm cầu – Thông bể phốt Uy Tín, Chuyên Nghiệp để xử lý tình trạng này. Tránh để lâu ngày dẫn đến các hệ lụy gây ảnh hưởng sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh. 

An Bình tự tin là đơn vị chuyên thi công Thông cống nghẹt – Hút hầm cầu – Thông bể phốt UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – GIÁ BÌNH DÂN tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai.. và các Quận, Huyện. Điểm mạnh tại An Bình đó là sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp. Hệ thống máy móc hiện đại – chuyên dụng có thể xử lý tốt mọi sự cố gây tắc nghẽn. Chi phí hợp lý, bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn hãy liên hệ cho An Bình để được Hỗ trợ – Báo giá – Xử lý nhanh chóng nhé!

Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Quận Bình Tân UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG – GIÁ BÌNH DÂN tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai.. và các Quận, Huyện

Công ty An Bình chuyên cung cấp các dịch vụ Thông cống nghẹt – Hút hầm cầu – Thông bể phốt với chính sách và mức chi phí tốt nhất thị trường TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai hiện nay. An Bình cam kết nếu không đạt hiệu quả sẽ thi công lại hoàn toàn miễn phí. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông cống nghẹt quận Bình Tân

Thông cống nghẹt quận Bình Tân

Các Dịch Vụ Thông Tắc Cống Nghẹt, Hút Hầm Cầu, Thông Bể Phốt Tại Công ty An Bình

 • Thông cống, thông đường ống dẫn bị tắc nghẽn
 • Nạo vét bồn cầu, nạo vét ống cống
 • Hút hầm cầu, thông tắc bể phốt
 • Thiết kế, thi công sửa chữa nhà vệ sinh, nhà tắm
 • Thay, làm mới hệ thống ống thoát nước
 • Thông bồn cầu giá rẻ 
 • Nhận hợp đồng xử lý nhà vệ sinh công ty doanh, doanh nghiệp, xí nghiệp…
 • Chống hôi, khử mùi hôi nhà vệ sinh
 • Đào hầm mới, sửa chữa hầm cũ, nâng hầm….

Thông Tắc Cống Nghẹt, Hút Hầm Cầu, Thông Bể Phốt Tại Công ty An Bình Bao Nhiêu Tiền?

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG NGHẸT

STT Dịch Vụ Thông Cống

Đơn Giá/VND

1

Dùng máy hơi 400.000
2 Dùng máy lò xo dây nhỏ

300.000

3

Dùng máy lò xo dây to 400.000
4 Dùng bột, hóa chất thông cống

Liên hệ

5

Dùng xe thổi áp suất cao 2.000.000
6 Thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa mặt

500.000

7

Nạo vét hố ga 1.200.000
8 Nạo vét bùn đường cống

Liên hệ

Cũng giống như hút hầm cầu, sẽ không có mức giá nhất định cho một lần thông cống nghẹt. Bởi vì giá thành còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như là: tình trạng nghẹt cống nhiều hay ít, chiều dài của đường ống cống. 

Vậy nên, để nhận được mức giá tiết kiệm, chi phí rẻ nhất. Thì bạn hãy gọi cho hotline 082 584 15 14 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về dịch vụ, giá thành. Cũng như thời gian và quy trình thông tắc cống.

Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Thông Tắc Cống Nghẹt Tại An Bình?

 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình. Được đào tạo đầy đủ chuyên môn, chăm sóc khách hàng chu đáo. An Bình tự tin rằng mọi sự cố sẽ được giải quyết nhanh chóng, triệt để. Và luôn nhận được sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.
 • Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại. An Bình luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng các trang thiết bị chuyên dụng. Hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, cam kết không đập phá gây mất thẩm mỹ công trình.
 • Công ty hiện có nhiều chi nhánh rải khắp các quận huyện. Do đó, chỉ cần gọi điện cho An Bình, trong vòng 5 phút. Nhân viên sẽ nhanh chóng đến xem xét và xử lý vấn đề. Đội ngũ nhân viên chuyên thông tắc cống nghẹt tại An Bình phục vụ khách hàng 24/7 ngay cả các ngày lễ và Tết.
 • Mong muốn nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng. An Bình luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ không chỉ đảm bảo chất lượng mà chi phí lại vô cùng hợp lý.
 • An Bình là đơn vị hàng đầu về các dịch vụ thông tắc cống nghẹt, thông bể phốt tại TPHCM. Uy tín là chìa khóa giúp An Bình phát triển mạnh mẽ và tự tin cạnh tranh với các đơn vị khác. Tại đây An Bình cam kết xử lý triệt để sự cố nghẹt cống, nghẹt bồn cầu. Tuyệt đối không tăng giá, xuất trình đầy đủ hóa đơn chứng từ rõ ràng, minh bạch bảo hành dịch vụ dài hạn.