Tuyển kỹ thuật điện nước

Xây Dựng An Bình chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa điện cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Điện nước là phương tiện cần được chú trọng và quan tâm hàng đầu hiện nay. Đối với quý khách hàng, chúng ta luôn mong muốn có một hệ thống điện + nước an toàn, tuổi thọ cao. Đặc biệt phải tiện lợi cho quá trình làm việc, sinh hoạt. Chúng ta chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực điện và nước. Nhưng chúng ta lại có đòi hỏi cao cho hệ thống điện nước của ngôi nhà, cơ quan mình. An Bình sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng về lắp đặt, sửa chữa, bảo trì điện nước tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tuyển kỹ thuật điện nước

Tuyển kỹ thuật điện nước

Chuyên thiết kế hệ thống điện nước thông minh, tiện lợi tại các hộ gia đình, công ty, trường học, bệnh viện…. Sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, cụ thể, phù hợp với thiết kế và tài chính của bạn. An Bình còn đáp ứng nhu cầu sửa chữa hiệu quả cao, giá rẻ. Đội ngũ thợ sẽ linh hoạt trong mọi tình huống hư hỏng điện nước mà bạn đang gặp phải. Hy vọng sẽ mang đến kết quả hoàn toàn hài lòng cho quý khách.

Nếu bạn muốn hệ thống điện nước của mình thật an toàn trong một thời gian dài. Công ty chúng tôi còn đáp ứng dịch vụ bảo trì điện nước thường xuyên cho công trình nhà bạn.

Tuyển kỹ thuật điện nước làm tại TPHCM – Bình Dương

An Bình chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt sửa chữa điện nước khắp tphcm. Đội thợ chuyên nghiệp, làm việc uy tín, có trách nhiệm.

Ưu tiên người có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện nước, biết đọc bản vẽ và vẽ sơ đồ điện nước.

Quyền lợi được hưởng:

Mức lương tối thiểu từ 8,000,000-12,000,000đ/tháng

Làm việc tốt công ty sẽ có thưởng

Được công ty bao chỗ ăn ở

Thông tin liên hệ:

Công ty xây dựng An Bình

Điện Thoại: 0825841514

Rate this post