Xây nhà cấp 4 trọn gói – Mẫu nhà cấp 4 đẹp 2021

Nhà cấp 4 là gì? Theo các khái niệm truyền thống, thì xây nhà cấp 4 là nhà có phần kết cấu vững chắc, chịu lực khá tốt. Nhà có thể được xây bằng gạch hoặc gỗ và được tường bao che bằng gạch hoặc bằng hàng rào. Mái nhà sẽ được làm bằng ngói hay tấm lợp bằng vật liệu xi măng tổng hợp. Hoặc cũng có thể đơn giản là phần mái được làm bằng tre, nứa hay gỗ, rơm rạ. Và thời gian sử dụng nhà có thể kéo dài khoảng 30 năm.

Ưu điểm xây nhà cấp 4

 Là chi phí không cao. Tuy nhiên vẫn đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình. Đối với những cặp vợ chồng trẻ hay đã có một con, với điều kiện kinh tế không cao. Quyết định lựa chọn thi công không gian cấp 4 chắc chắn là một mẫu nhà phù hợp nhất dành cho họ.

Với chi phí cực thấp, thì các mẫu nhà dưới đây thực sự phù hợp. Bởi vì nó vừa đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Cũng như về mặt công năng trong sử dụng. Ngoài ra nó còn được thiết kế vô cùng thông minh rất hiện đại. Mỗi căn nhà này sẽ được thiết kế theo một kiểu phong cách khác nhau. Còn tùy thuộc vào mỗi sở thích cũng như về điều kiện kinh tế thực tại của mỗi gia đình. Mà bạn có thể đưa ra lựa chọn.

Tại các vùng nông thôn, thì hình ảnh nhà cấp 4 từ lâu đã trở nên rất quen thuộc. Cùng với thiết kế đơn giản song chi phí lại vừa phải.Do đó, ngày nay kiểu nhà cấp 4 đã và đang trở thành một xu thế. Được khá nhiều gia đình hiện đại trong thành thị lựa chọn xây dựng. Bạn đang có nhu cầu thi công một ngôi nhà cấp 4 đẹp tuy nhiên vẫn chưa tìm được một mẫu nhà yêu thích? Những gợi ý sau đây hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều lựa chọn. Để tìm ra cho gia đình mình một ngôi nhà cấp 4 ưng ý nhé!

Mẫu thiết kế kiểu mái thái

Nhà cấp 4 với thiết kế mái thái

Mẫu thiết kế mái thái

Mẫu thiết kế ở nông thôn

Nhà cấp 4 ở nông thôn

Mẫu thiết kế ở nông thôn

Mẫu thiết kế có gác lửng

Nhà cấp 4 có gác lửng

Mẫu thiết kế có gác lửng

Không gian diện tích 8x10m

Nhà cấp 4 có diện tích 8x10m

Không gian diện tích 8x10m

Không gian diện tích 8x15m

Nhà cấp 4 có diện tích 8x15m

Không gian diện tích 8x15m

Không gian diện tích 9x15m

Nhà cấp 4 với diện tích 9x15m

Không gian diện tích 9x15m

Không gian diện tích 8x16m

Nhà cấp 4 với diện tích 8x16m

Không gian diện tích 8x16m

Không gian diện tích 80m²

Nhà cấp 4 có diện tích 80m²

Không gian diện tích 80m²

Rate this post