Xây nhà trọn gói là như thế nào? Các ưu điểm bạn cân biết

Xây Dựng An Bình sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình xây nhà trọn gói. Từ công tác tư vấn về các thủ tục pháp lý trong xây dựng. Tư vấn chọn vật liệu xây dựng từ công tác thiết kế ban đầu nhằm đảm bảo. Quý khách hàng có thể xây dựng được 1 ngôi nhà hoàn hảo, đẹp và sang trọng. Đảm bảo được tính thẩm mỹ đã đặt ra từ ban đầu sẽ không bị phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Với bảng giá xây nhà đã được lập sẵn, Xây Dựng An Bình sẽ giúp Quý khách hàng. Dự toán ngân sách của mình nhằm có thể xây nhà giá tốt nhất. Và tránh các tình trạng bị phát sinh về sau vì không được ước lượng. Cũng như không được tư vấn kỹ lưỡng về vật tư và vật liệu từ ban đầu.

Xây Nhà Trọn Gói là gì?

Xây nhà trọn gói là như thế nào? Các ưu điểm bạn cân biết

Xây nhà trọn gói là như thế nào? Các ưu điểm bạn cân biết

Chủ hộ sẽ khoán tất cả những hạng mục xây dựng về cơ bản, bao gồm tất cả vật liệu. Và nhân công các hạng mục được hoàn thiện bàn giao cho nhà thầu thi công. Và nhà thầu sẽ thực hiện thi công từ A – Z đến khi nào hoàn tác công trình. Thì nhà thầu sẽ bàn giao chìa khóa cho chủ hộ vào ở và đây gọi là. Xây dựng nhà trọn gói với chìa khóa trao tay.

Ưu điểm 

Lựa chọn được một đơn vị nhà thầu như trên thì thực sự rất có lợi cho chủ hộ. Vì việc xây nhà là một vô cùng quan trọng và khó khăn. Vừa tốn kém chi phí và vừa hao tốn công sức, sinh hoạt gia đình bị thay đổi. Thời gian làm việc bị gián đoạn khoảng 1/2 của năm hay bỏ qua nhiều cơ hội làm việc khác. Nếu các bạn phải tập trung hết 100% cho ngôi nhà của mình thì quả thật sẽ rất mệt. Thậm chí chi phí xây nhà có khi còn cao hơn và công việc chính của bạn thì sao? Do đó, hãy để cho nhà thầu làm công tác đó thay bạn. Bởi vì họ có đủ tất cả trí – lực – tâm và sẽ dễ dàng hoàn thành công trình.

Trường hợp nào thì bạn cần liên hệ trực tiếp với nhà thầu để dự tính chi phí?

_ Công trình có tổng diện tích cho xây dựng từ 200m² – 300m² sàn xây dựng.

_ Công trình có diện tích 50m² – 60m².

_ Công trình có lộ giới xe 5m² không vào được.

_ Có yêu cầu khác..

Thời gian thi công bao lâu?

_ Công trình 2-3 tầng, hẻm trên 5m : 2.5 – 03 tháng

_ Công trình từ 3-4 tầng, hẻm trên 5m: 3.5 – 04 tháng

_ Công trình từ 4- 5 tầng, hẻm trên 5m : 04 – 05 tháng

Các trường hợp khác bạn nên trực tiếp liên hệ nhà thầu để nắm bắt được chính xác thời gian thi công.

Các trường hợp bị phát sinh khi xây dựng nhà trọn gói

_ Thiếu kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế dẫn đến thiết kế hồ sơ không được tính toán các công năng. Và không gian hợp lý gây ra sự thay đổi khi thi công.

_ Không xem kỹ dự toán khi báo giá, báo giá bị thiếu những hạng mục cơ bản như là thiếu tủ bếp…

_ Thay đổi công năng khi công tác đã hoàn thành, dẫn đến đập bỏ và thi công theo yêu cầu.

_ Thay đổi nguồn gốc vật liệu hoàn thiện.

_ Nhà thầu bon chen tính các hạng mục nhỏ (200.000đ -300.000đ). Chủ nhà yêu cầu thi công thêm những hạng mục nhỏ, nhưng họ lại không nghĩ đó là phát sinh.

_ Yêu cầu khác…

Vì vậy:

Quý khách hàng đang mong muốn lựa chọn ra cho gia đình mình. 01 nhà thầu xây dựng nhà trọn gói uy tín và chất lượng để chọn mặt gửi vàng. Quý khách hàng đang còn băn khoăn trong vấn đề lựa chọn của mình về việc quyết định. Chọn ra nhà thầu để xây dựng nhà cho mình. Xây Dựng An Bình là một trong các nhà thầu chuyên nghiệp về thiết kế xây dựng nhà uy tín. Và chất lượng lọt vào TOP 10 các nhà thầu uy tín, tận tâm tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhận các ưu đãi tốt nhất nhé.